Trao tặng phòng thí nghiệm tự động hóa trường ĐHSP KỸ THUẬT HƯNG YÊN

Thứ tư - 04/05/2022 18:57
LỄ KHÁNH THÀNH PHÒNG THÍ NGHIỆM TỰ ĐỘNG HÓA INOVANCE TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC SPKT HƯNG YÊN
Sáng ngày 31/03/2022, trường Đại học SPKT Hưng Yên đã phối hợp với Công ty Cổ phần giải pháp công nghệ cao HTG và Công ty TNHH Kỹ thuật điện Hải Dương HDE tổ chức Lễ khánh thành phòng thí nghiệm tự động hóa Inovance. Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ hợp tác đã được ký kết giữa trường Đại học SPKT Hưng Yên với 2 quý công ty.

Tham dự chương trình, về phía trường Đại học SPKT Hưng Yên có thầy Nguyễn Đức Giang – Phó Hiệu trưởng; TS. Vũ Hồng Sơn – Phó phòng Quản lý Khoa học công nghệ & Hợp tác quốc tế; PGS.TS. Phạm Ngọc Thắng – Trưởng khoa Điện-Điện tử; các thầy cô lãnh đạo các đơn vị phòng, khoa, trung tâm thuộc trường cùng 100 sinh viên đại diện cho hơn 2000 sinh viên đang học tập tại khoa Điện, Điện tử.

Về phía Công ty Cổ phần giải pháp công nghệ cao HTG có ông Đoàn Linh Sơn – Chủ tịch Hội đồng quản trị; ông Đoàn Xuân Hưng – Trưởng phòng Kinh doanh; bà Trần Thu Hiền – Quản lý Marketing cùng đoàn chuyên gia kỹ thuật của công ty.

Về phía Công ty TNHH Kỹ thuật điện Hải Dương HDE có ông Hoàng Thăng Long – Giám đốc; ông Đoàn Bá Hiếu – Trưởng phòng Dự án & Thi công; ông Trần Hải Đăng – Trưởng phòng Bảo hành cùng cùng đoàn chuyên gia kỹ thuật của công ty.

Tại chương trình, thầy Nguyễn Đức Giang – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo 2 quý công ty đã tài trợ và tổ chức lắp đặt hệ thống trang thiết bị cho phòng thí nghiệm tự động hóa Inovance đồng thời cử các chuyên gia tổ chức khóa đào tạo chuyển giao công nghệ cho các giảng viên khoa Điện-Điện tử phục vụ công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học cho sinh viên của khoa.

Cũng tại chương trình, ông Đoàn Linh Sơn – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần giải pháp công nghệ cao HTG đã đánh giá cao những thành tựu mà trường Đại học SPKT Hưng Yên đã đạt được trong hơn 55 năm hình thành và phát triển, đồng thời bày tỏ mong muốn được hợp tác với Nhà trường để các sinh viên có cơ hội được tiếp cận những thiết bị, công nghệ tự động hóa tiên tiến và hiện đại.

Đại diện 2 quý công ty cũng đã trao tặng chứng chỉ cho các giảng viên khoa Điện-Điện tử đã hoàn thành khóa tập huấn chuyển giao công nghệ của hãng Inovance trong 3 ngày từ 28-30/03/2022.

3 đơn vị cũng đã thực hiện nghi thức trao tặng phòng thí nghiệm đồng thời tiến hành lễ cắt băng khánh thành và gắn biển trao tặng phòng thí nghiệm tự động hóa Inovance cho khoa Điện-Điện tử.
 
Buổi lễ kết thúc với những dư âm tốt đẹp. Hy vọng phòng thí nghiệm tự động hóa Inovance mới được tài trợ sẽ góp phần nâng cao công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học của khoa Điện-Điện tử. Hy vọng trường Đại học SPKT Hưng Yên sẽ đào tạo cho xã hội thêm nhiều kỹ sư tự động hóa tài năng trong tương lai.
Một số hình ảnh thiết bị phòng thí nghiệm thực hành tự động hóa INOVANCE
🔷 Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên - Nơi hiện thực ước mơ
📌 Trụ sở chính: Khoái Châu, Hưng Yên
🔷 Liên hệ với chúng tôi:
👉 Website: http://utehy.edu.vn/ | http://tuyensinh.utehy.edu.vn
👉 YouTube: https://bit.ly/3IzEyvl
👉 Fanpage: fb.com/DaiHocSuphamKythuatHungYen
👉 Hotline Tuyển sinh: 02213.689.888 - 02213.689.555 - 02213.689.333

Tác giả: HDE Tech

Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 4 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
0988.124.864
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0988.124.864 SMS: 0988.124.864
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây