THỂ THAO CÙNG HDE

Thứ sáu - 29/07/2022 05:56

THỂ THAO CÙNG HDE

Nhằm nâng cao sức khỏe, đẩy mạnh khuyến khích phong trào tập luyện thể dục thể thao, giao lưu học hỏi và gắn kết, đoàn thanh niên huyện Nam Sách và Công đoàn công ty "HDE " đã tạo ra "Giải Bóng Đá Các CLB Huyện Nam Sách - Tranh cúp Trọng Tuấn Sport". Đây cũng là dịp để các tuyển thủ của Công ty TNHH Kỹ Thuật Điện Hải Dương - HDE thể hiện chân sút phá lưới của mình. 

4
Tham dự giải năm nay gồm sự góp mặt của các thành viên là đại diện của các bộ phận sau: 
* Đội Kỹ Thuật Bảo Hành - Bảo Trì
* Đội Kỹ Thuật Dự Án - Thi Công
* Đội Kỹ Thuật Lập Trình - Giải Pháp
* Đội Văn Phòng - Kinh Doanh
Đây là giải đấu được diễn ra thường niên do đoàn thanh niên huyện Nam Sách và Công đoàn Công ty tổ chức nhằm tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, khơi dậy tinh thần tập luyện thể thao, rèn luyện sức khỏe của đội ngũ CBCNV. Đồng thời thể hiện sự quan tâm của BGĐ Công ty đối với đời sống tinh thần của CBCNV sau thời gian lao động vất vả.
Giải đấu diễn ra từ ngày 10/07/2022 đến 07/08/2022. Các đội tham gia thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm. Hai đội có điểm số cao nhất sẽ vào đá trận chung kết. Cùng ngắm nhìn lại các hình ảnh của tuyển thủ HDE nhé
3
1
2

Giải bóng đá được tổ chức ngoài ý nghĩa rèn luyện sức khỏe, còn là hoạt động nhằm tăng cường tình đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa các phòng ban trong Công ty. Qua đó góp phân nâng cao tinh thần lao động sản xuất, hiệu quả trong công việc, hoàn thành tốt nhất những nhiệm vụ được giao... Cùng theo dõi HDE để biết thêm về tỉ số ghi bàn phá lưới đội bạn của HDE nhé!
6
5

Tác giả: HDE Tech

Tổng số điểm của bài viết là: 11 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 3.7 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
0988.124.864
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0988.124.864 SMS: 0988.124.864
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây