CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

Thông tin tuyển dụng mới nhất

Đôi nét về chúng tôi


HDE tự hào là Nhà cung cấp biến tần 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi cung cấp dòng sản phẩm Biến tần Inovance, một trong những dòng biến tần lâu đời được lựa chọn nhiều tại thị trường Việt Nam nhờ chất lượng tốt, hoạt động ổn định.  

Không chỉ mang đến cho thị trường Việt Nam những sản phẩm và giải pháp tự động hoá hàng đầu, HDE còn chú trọng đến yếu tố con người, đội ngũ cán bộ kỹ thuật có trình độ, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, năng động. Với phương châm  “Lắng nghe sản phẩm - Thấu hiểu giải pháp - Đáp ứng dịch vụ” luôn sẵn sàng mang đến cho Quý khách hàng sự hài lòng bằng các sản phẩm đảm bảo chất lượng tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu phát triển đảm bảo mang lại hiệu quả tối ưu.

HDE cung cấp các sản phẩm chính về Biến tần Inovance, PLC Inovance, HMI Inovance, Servo Inovance, Phụ kiện Inovance, ... Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ: Sửa chữa biến tần tại Hải Dương, dịch vụ thiết kế lắp đặt tủ biến tần, thay thế drive servo inovance, sửa chữa Điện công nghiệp hải dương, sửa chữa Cảm biến hải dương, sửa chữa khí nén hải dương,...
 

Chính sách đãi ngộ


HDE rất chú trọng đến chính sách đãi ngộ, quan tâm đến đời sống của cán bộ nhân viên với phương châm tạo cho cán bộ nhân viên có một cuộc sống “đầy đủ về vật chất và phong phú về tinh thần”. Chính sách đãi ngộ của HDE được xây dựng căn cứ trên các tiêu chí:
  • Tương xứng với kết quả công việc, giá trị đóng góp cho HDE.
  • Cạnh tranh theo thị trường.
  • Khuyến khích tăng kết quả và chất lượng công việc.
  • Công bằng và minh bạch.

Cơ hội làm việc hấp dẫn cho bạn

Vị trí tuyển dụng Địa điểm làm việc Ngày hết hạn
Tuyển Dụng Kỹ Sư Tự Động Hóa Tại Hải Dương Số 70A - Đ. An Định - P. Quang Trung - TP. Hải Dương - T. Hải Dương 30/10/2023
Tuyển dụng nhân sự Số 70A, Đường An Định, Phường Quang Trung, Thành Phố Hải Dương, Tỉnh Hải Dương 31/08/2023
Tuyển dụng kế toán tổng hợp Số 70A - Đ. An Định - P. Quang Trung - TP. Hải Dương - T. Hải Dương 29/04/2022
0978.093.697
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0978.093.697 SMS: 0978.093.697
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây