Biến tần INOVANCE CP700 chuyên dụng cho máy nén khí động cơ PM

Thứ hai - 02/05/2022 03:48
Máy nén biến tần đồng bộ nam châm vĩnh cửu được trang bị bộ biến tần đặc biệt với dải tần chuyển đổi rộng hơn. Với sự phát triển nhanh chóng của kỹ thuật, máy nén biến tần đã trở thành một loại máy cao cấp trong lĩnh vực tiết kiệm năng lượng. Nó có thể nhận ra hiệu quả tiết kiệm năng lượng tối đa với động cơ đồng bộ hóa nam châm vĩnh cửu.Máy nén biến tần đồng bộ nam châm vĩnh cửu là một sản phẩm cạnh tranh giữa các loại máy cao cấp.
Chất lượng tuyệt vời của động cơ:
Máy nén biến tần đồng bộ nam châm vĩnh cửu được trang bị động cơ đồng bộ nam châm vĩnh cửu hiệu quả cao (động cơ PM). So với động cơ thông thường, động cơ PM có khối lượng nhỏ hơn và tiết kiệm năng lượng tuyệt vời hơn. Nó sẽ phát huy hiệu quả tiết kiệm năng lượng không thể so sánh được so với động cơ cảm ứng thông thường khi được lắp đặt với bộ biến tần đặc biệt. Nó sử dụng nam châm NdFeB hiệu suất cao sẽ không làm mất nam châm ngay cả ở 120 ℃ và tuổi thọ có thể lên đến 15 năm. Cuộn dây stato có thể là loại dây chịu corona đặc biệt dùng cho bộ biến tần có hiệu suất cách điện tuyệt vời. Vì độ dẫn từ của rôto rất cao, đường kính rất nhỏ và có thể được lắp đặt ở trục kéo dài của rôto đực mà không cần sử dụng bạc đạn, do đó loại bỏ lỗi của ổ trục động cơ và nâng cao hiệu quả truyền động.

Dòng biến tần chuyên dụng cho máy nén khí CP700 thiết kế đầy đủ tính năng chuyên biệt cho máy nén khí hoạt động hiệu suất cao:
Ngoài CP700 là dòng chuyên dụng tích hợp cho máy nén khí công suất tới 90Kw thì dòng MD500E là dòng biến tần chuyên cho động cơ PM công suất lên tới 450Kw.
* Một số hình ảnh các hãng máy nén khí dùng biến tần và màn hình chuyên dụng INOVANCE CP700
 
CP700 MAY NEN KHI1
 
CP700 MAY NEN KHI

 

Tác giả: HDE Tech

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
0988.124.864
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0988.124.864 SMS: 0988.124.864
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây