Top 10 nhà sản xuất Robot công nghiệp hàng đầu năm 2024

Thứ sáu - 05/07/2024 07:15
Top 10 nhà sản xuất Robot công nghiệp hàng đầu năm 2024
Bài viết này khám phá các nhà sản xuất robot công nghiệp hàng đầu dẫn đầu xu hướng này vào năm 2024, cung cấp thông tin chi tiết về những đổi mới và tác động của họ lên thị trường. Từ phạm vi tiếp cận toàn cầu rộng rãi của FANUC đến điều khiển chuyển động tiên phong của Yaskawa, độc giả sẽ khám phá cách những gã khổng lồ trong ngành này định hình tương lai của tự động hóa. Đi sâu vào để tìm hiểu về các công nghệ tiên tiến và những tiến bộ chiến lược giúp các công ty này luôn dẫn đầu trong lĩnh vực robot công nghiệp.
Kể từ khi thành lập vào năm 1956 tại Nhật Bản, doanh nghiệp hàng đầu này đã nỗ lực hết mình để phát triển lĩnh vực tự động hóa công nghiệp. Nó cung cấp cho khách hàng một loạt các thiết bị có độ tin cậy cao và các giải pháp kỹ thuật tự động, bao gồm robot, dự án tự động hóa robot và máy ép phun hoàn toàn bằng điện. Công ty cam kết liên tục nâng cao hiệu quả và mức độ tự động hóa của các nhà máy của khách hàng.
Tập đoàn FANUC đã thành lập 264 cửa hàng dịch vụ trên toàn thế giới, cung cấp hỗ trợ kỹ thuật cho 108 quốc gia và khu vực.
Shanghai-FANUC Robotics Co., Ltd., một liên doanh giữa FANUC Corporation và Shanghai Electric Group, phát huy ưu thế công nghệ của FANUC. Với khả năng tích hợp kỹ thuật và dịch vụ kỹ thuật mạnh mẽ, nó cung cấp các sản phẩm và giải pháp quy trình hoàn thiện, đáng tin cậy cùng với các dịch vụ kỹ thuật toàn diện cho nhiều khách hàng công nghiệp.
Là nhà sản xuất toàn cầu trong ngành tự động hóa nhà máy, Tập đoàn FANUC nổi bật với khả năng nghiên cứu, thiết kế và sản xuất vượt trội. Nó cung cấp cho khách hàng những robot có độ tin cậy cao, các dự án tự động hóa, thiết bị ép phun hoàn toàn bằng điện, máy EDM có độ chính xác cao, trung tâm gia công nhỏ gọn và các dự án xử lý tự động hoàn chỉnh. Những dịch vụ này giúp khách hàng nổi bật trong thị trường cạnh tranh khốc liệt. FANUC cũng cung cấp các hệ thống phần mềm, điều khiển và thị giác, tích hợp chúng vào các dự án tự động hóa đã phát triển của mình.
Nhà máy Bảo Sơn trải rộng gần 60.000 mét vuông, trong đó khoảng 40.000 mét vuông dành riêng cho việc tích hợp hệ thống, bao gồm nghiên cứu và sản xuất, lắp đặt, vận hành và kiểm tra nhà máy.
Tại Trung Quốc, sau khi thành lập nhà máy mới ở Bảo Sơn vào năm 2002, Shanghai-FANUC liên tiếp thành lập các công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn tại Quảng Châu, Vũ Hán và Trùng Khánh. Tận dụng các cụm công nghiệp địa phương, nó tích hợp các nguồn lực công nghệ vượt trội để xây dựng hệ sinh thái sản xuất thông minh. Với các văn phòng tại Thiên Tân, Thái Nguyên, Thẩm Dương, Yên Đài, Liễu Châu, Trịnh Châu và các địa điểm khác, công ty cung cấp các giải pháp sản xuất thông minh chất lượng cao và dịch vụ hậu mãi kỹ lưỡng, kịp thời trên toàn quốc.
Dự án Giai đoạn III của Shanghai-FANUC, sự hợp tác giữa Tập đoàn FANUC và Tập đoàn Điện lực Thượng Hải, được coi là “nhà máy siêu thông minh” của thế giới robot. Chiếm 431 mẫu Anh với diện tích xây dựng 300.000 mét vuông, nó sẽ tận dụng tối đa khả năng tích hợp kỹ thuật và dịch vụ kỹ thuật mạnh mẽ của FANUC. Bằng cách sử dụng công nghệ sản xuất thông minh AI và IoT của FANUC, dự án nhằm mục đích tạo ra một trong những cơ sở sản xuất robot lớn nhất thế giới bên ngoài Nhật Bản, bao gồm sản xuất, R&D, triển lãm, bán hàng, trung tâm tích hợp hệ thống và trụ sở dịch vụ, với sản lượng hàng năm dự kiến trị giá 10 tỷ nhân dân tệ.
2. YASKAWA
Được thành lập vào năm 1915 tại Nhật Bản, nhà sản xuất sản phẩm truyền động nổi tiếng toàn cầu này chuyên về điều khiển truyền động, điều khiển chuyển động, robot và kỹ thuật hệ thống, tập trung vào nghiên cứu, phát triển, thiết kế, sản xuất và bán các sản phẩm động cơ. Các sản phẩm chính của công ty bao gồm động cơ, bộ biến tần và robot công nghiệp, công ty gia nhập thị trường Trung Quốc vào năm 1999.
Kể từ khi thành lập, Tập đoàn Điện lực Yaskawa đã nỗ lực đóng góp vào sự phát triển nhanh chóng của các ngành công nghiệp toàn cầu và nỗ lực hiện thực hóa ước mơ của con người. Tập trung vào bốn phân khúc kinh doanh chính—điều khiển truyền động, điều khiển chuyển động, robot và kỹ thuật hệ thống—Yaskawa đóng góp vào sự phát triển công nghiệp và xã hội. Với chất lượng và công nghệ hàng đầu, công ty cung cấp cho thế giới các sản phẩm biến tần góp phần bảo vệ môi trường, hỗ trợ cuộc sống thoải mái và nâng cao hiệu quả cũng như năng suất của máy móc công nghiệp.
Yaskawa đặt ra thuật ngữ “Cơ điện tử” vào năm 1969 và từ đó đã cam kết tích hợp các sản phẩm điện và cơ khí. Bắt đầu với việc phát hành biến tần bóng bán dẫn VS-616T vào năm 1974, công ty đã liên tục đáp ứng nhu cầu của khách hàng với chất lượng ổn định và các sản phẩm sáng tạo. Năm 2017, Yaskawa đã ra mắt dòng biến tần mới—biến tần đa chức năng hiệu suất cao GA700 và biến tần đa chức năng cho cầu trục CH700. Những dòng sản phẩm mới này kế thừa truyền thống đáng tự hào của Yaskawa về chất lượng cao và với triết lý linh hoạt, thân thiện với người dùng và đáng tin cậy, cung cấp “câu trả lời” phù hợp cho những thách thức mà khách hàng gặp phải.
Dòng sản phẩm AC servo tích hợp “Σ Series” của Yaskawa bao gồm động cơ AC servo, động cơ dẫn động trực tiếp, động cơ tuyến tính và bộ truyền động cho máy móc của khách hàng, góp phần mang lại tốc độ cao và chức năng cao cho máy móc của khách hàng.
Robot Yaskawa đang hoạt động trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau trên toàn thế giới, bao gồm phụ tùng ô tô, máy móc, động cơ, kim loại và hậu cần. Với niềm tin vào việc mở rộng các khả năng trong tương lai bằng cách sử dụng robot hữu ích cho nhân loại, Yaskawa đã phát triển và sản xuất hàng loạt robot Motoman hai tay thế hệ mới cho các nhiệm vụ phức tạp như công việc lắp ráp khó khăn.
Robot đa chức năng của Yaskawa, với khái niệm “cung cấp giải pháp”, tập trung vào giao tiếp với khách hàng đồng thời đưa ra các giải pháp phù hợp cho nhiều nhu cầu hơn và các vấn đề đa dạng hơn, hỗ trợ toàn bộ hệ thống FA.CIM. Ngày nay, robot Yaskawa đang hoạt động trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau trên toàn thế giới.
Là một công ty cung cấp các giải pháp toàn diện, Công ty TNHH Yaskawa Electric (Trung Quốc) đã cam kết đóng góp vào sự phát triển của các ngành công nghiệp Trung Quốc kể từ khi thành lập, liên tục cung cấp cho thị trường Trung Quốc những sản phẩm và công nghệ nổi tiếng thế giới. Là công ty hàng đầu về điều khiển động cơ, công nghệ điều khiển chuyển động đáng tin cậy của Yaskawa đáp ứng nhu cầu của toàn thế giới. Trong tương lai, Yaskawa sẽ tiếp tục sứ mệnh “phục vụ nhu cầu của con người và bảo vệ môi trường Trái đất”, hợp tác chặt chẽ với tất cả mọi người.
3. ABB
Tập đoàn ABB được xếp hạng trong số các công ty Fortune Global 500, có trụ sở chính đặt tại Zurich, Thụy Sĩ. Nó được thành lập vào năm 1988 thông qua việc sáp nhập hai công ty có hơn một thế kỷ hiện diện trên trường quốc tế: ASEA của Thụy Điển và Brown, Boveri & Cie của Thụy Sĩ. ABB là nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực năng lượng và công nghệ tự động hóa.
ABB là công ty công nghệ hàng đầu toàn cầu chuyên thúc đẩy sự chuyển đổi trong xã hội và ngành công nghiệp nhằm đạt được một tương lai hiệu quả và bền vững hơn. ABB tích hợp các công nghệ thông minh vào các sản phẩm và giải pháp điện, robot, tự động hóa và điều khiển chuyển động thông qua phần mềm, liên tục đẩy các ranh giới của công nghệ và nâng hiệu suất lên tầm cao mới.
Được thành lập vào năm 1988 bởi sự sáp nhập của hai công ty có lịch sử quốc tế hơn 100 năm—ASEA của Thụy Điển và Brown, Boveri & Cie của Thụy Sĩ—ABB có trụ sở chính tại Zurich, Thụy Sĩ. Với lịch sử nổi bật kéo dài hơn 130 năm, ABB hoạt động tại hơn 100 quốc gia và khu vực trên toàn thế giới, sử dụng lực lượng lao động 105.000 người.
Mối quan hệ của ABB với Trung Quốc bắt đầu từ năm 1907 khi ABB cung cấp nồi hơi cho nước này. Sau nhiều năm phát triển nhanh chóng, ABB đã thiết lập các hoạt động kinh doanh toàn diện tại Trung Quốc, bao gồm nghiên cứu và phát triển, sản xuất, bán hàng và dịch vụ kỹ thuật. Nó tự hào có 27 công ty địa phương, 15.000 nhân viên trên gần 130 thành phố và các kênh trực tuyến và ngoại tuyến bao phủ khoảng 700 thành phố trên toàn quốc.
Trung Quốc là thị trường lớn thứ hai của Tập đoàn ABB trên toàn cầu. Hơn 90% doanh thu bán hàng của ABB tại Trung Quốc đến từ các sản phẩm, hệ thống và dịch vụ được sản xuất tại địa phương. Là công ty dẫn đầu về công nghệ trong lĩnh vực kỹ thuật số, ABB tập trung vào “cơ sở hạ tầng mới” của Trung Quốc, định vị chiến lược của mình trong các lĩnh vực chính như số hóa, internet công nghiệp, trí tuệ nhân tạo, sản xuất thông minh, giao thông thông minh và cơ sở hạ tầng năng lượng thông minh. ABB hợp tác với người dùng và đối tác Trung Quốc để tạo động lực liên tục cho quá trình chuyển đổi và nâng cấp kỹ thuật số của ngành.
4. KUKA
Được thành lập vào năm 1898 tại Đức, KUKA là công ty hàng đầu được công nhận trên toàn cầu về sản xuất robot công nghiệp và là tập đoàn tự động hóa được đánh giá cao. Công ty cung cấp các giải pháp toàn diện cho khách hàng, bao gồm robot, tế bào làm việc, hệ thống hoàn toàn tự động và kết nối mạng, phục vụ cho các lĩnh vực như ô tô, điện tử và kim loại.
KUKA Robotics được thành lập vào năm 1898 tại Augsburg, Bavaria, Đức và là một trong những nhà sản xuất robot công nghiệp tiên tiến hàng đầu thế giới. Với hơn 20 công ty con trên toàn thế giới, chủ yếu là các trung tâm bán hàng và dịch vụ, phạm vi hoạt động của KUKA mở rộng đến Hoa Kỳ, Mexico, Brazil, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Ấn Độ và phần lớn các nước Châu Âu. Tên KUKA là từ viết tắt của Keller und Knappich Augsburg và nó đóng vai trò là nhãn hiệu đã đăng ký cho tất cả các sản phẩm của công ty.
Vào tháng 1 năm 2017, doanh nghiệp thiết bị gia dụng Trung Quốc Midea Group đã mua thành công 94,55% cổ phần của công ty chế tạo robot KUKA của Đức.
Là tập đoàn tự động hóa nổi tiếng, KUKA tự hào có doanh thu 3,3 tỷ euro và tuyển dụng khoảng 14.000 người. Có trụ sở chính tại Augsburg, Đức, công ty định vị mình là nhà cung cấp giải pháp tự động hóa thông minh toàn cầu. KUKA cung cấp các giải pháp toàn diện bao gồm robot, tế bào làm việc, hệ thống hoàn toàn tự động và kết nối mạng, phục vụ các lĩnh vực thị trường đa dạng như ô tô, điện tử, kim loại, nhựa, hàng tiêu dùng, thương mại điện tử, bán lẻ và chăm sóc sức khỏe.
5. EPSON
Được thành lập vào năm 1942 tại Nagano, Nhật Bản và chuyên về lĩnh vực hình ảnh kỹ thuật số, chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những công nghệ và giải pháp hình ảnh kỹ thuật số tiên tiến. Từ những năm 1980, chúng tôi đã thâm nhập thị trường Trung Quốc, chủ yếu sản xuất máy in, máy quét, máy chiếu và các sản phẩm liên quan đến thông tin khác đã chiếm được cảm tình của đông đảo người tiêu dùng.
Epson là công ty công nghệ hàng đầu thế giới có trụ sở tại Nhật Bản, với doanh thu hàng năm vượt quá 1 nghìn tỷ Yên Nhật trên toàn thế giới. Epson nỗ lực tạo ra một xã hội bền vững kết nối con người, vạn vật và thông tin thông qua “công nghệ tiết kiệm, thu nhỏ và cải tiến” và “công nghệ kỹ thuật số” ban đầu, nỗ lực làm cho thế giới trở nên hài hòa và tươi đẹp hơn. Chúng tôi tiếp tục đổi mới trong các lĩnh vực in ấn văn phòng và gia đình, in ấn thương mại và công nghiệp, sản xuất, truyền thông hình ảnh và phong cách sống.
Giới thiệu về Công ty TNHH Epson (Trung Quốc)
Epson vào Trung Quốc vào những năm 1980, phát triển qua các giai đoạn thương mại, đầu tư nhà máy và mở rộng toàn diện. Sau hơn 40 năm phát triển, Epson đã thiết lập được mạng lưới sản xuất, bán hàng và dịch vụ vững mạnh.
Công ty TNHH Epson (Trung Quốc) được thành lập vào năm 1998, có trụ sở chính đặt tại Bắc Kinh và 12 công ty con trên toàn quốc. Với tư cách là trụ sở chính khu vực, nó giám sát các khoản đầu tư và phát triển kinh doanh của Epson tại Trung Quốc.
Hoạt động kinh doanh của Epson tại Trung Quốc chủ yếu bao gồm máy in, máy quét, máy chiếu và các sản phẩm liên quan đến thông tin khác, linh kiện điện tử và robot công nghiệp. Sản phẩm của chúng tôi được người tiêu dùng Trung Quốc đánh giá cao vì chất lượng vượt trội và tính năng thân thiện với môi trường.
6. ESTUN
Được thành lập vào năm 1993, Estun Automation, một thương hiệu robot công nghiệp nổi tiếng được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Thâm Quyến (mã chứng khoán: 002747), chuyên cung cấp các giải pháp tự động hóa tích hợp cạnh tranh. Cốt lõi hoạt động kinh doanh của công ty là tự động hóa công nghiệp, robot và loạt sản phẩm số hóa. Sự tăng trưởng của công ty được hình thành dựa trên các nguyên tắc liêm chính, tập trung và tăng trưởng chung, đồng thời duy trì con đường phát triển vững chắc thông qua nghiên cứu độc lập và đổi mới các công nghệ cốt lõi. Cách tiếp cận này đã đặt nền tảng vững chắc về tính liêm chính cho quá trình toàn cầu hóa và sự tôn trọng của công ty trong ngành.
Sau gần 30 năm nỗ lực không ngừng của toàn thể nhân viên và nhờ cam kết đầu tư khoảng 10% doanh thu hàng năm vào nghiên cứu và phát triển, tập trung vào hệ sinh thái tự động hóa hoàn chỉnh và sự hỗ trợ mạnh mẽ từ nền tảng tài nguyên toàn cầu, Estun đã phát triển thành công ba hoạt động kinh doanh cốt lõi: sản phẩm tự động hóa công nghiệp, robot công nghiệp và sản phẩm số hóa công nghiệp.
Là một trong những công ty đầu tiên ở Trung Quốc phát triển độc lập hệ thống servo AC, dòng sản phẩm tự động hóa công nghiệp của Estun bao gồm đầy đủ các hệ thống servo AC, bộ biến tần, PLC, màn hình cảm ứng, sản phẩm thị giác và hệ thống điều khiển chuyển động. Dòng sản phẩm này cũng có các sản phẩm thiết bị thông minh, chẳng hạn như hệ thống điều khiển Trio làm cốt lõi, tích hợp điều khiển chuyển động và robot để cung cấp cho khách hàng các giải pháp tự động hóa được cá nhân hóa từ trục đơn, máy đơn đến hệ thống đơn vị.
Dòng sản phẩm robot công nghiệp của công ty, được hỗ trợ bởi các bộ phận cốt lõi của chính công ty, đã có sự phát triển nhanh chóng. Dòng sản phẩm này chủ yếu tập trung vào rô-bốt sáu trục, có khả năng chịu tải từ 3kg đến 600kg với hơn 54 thông số kỹ thuật hoàn chỉnh. Estun có khách hàng hàng đầu và thị phần đáng kể trong các ngành chuyên biệt như năng lượng mới, hàn, gia công kim loại, điện tử 3C, máy móc kỹ thuật và hàng không vũ trụ.
Năm 2021, Estun dấn thân vào lĩnh vực trí tuệ công nghiệp và sản xuất kỹ thuật số. Tận dụng quyền kiểm soát của mình đối với các điểm nhập dữ liệu cho thiết bị tự động hóa, công ty cung cấp cho khách hàng nền tảng truy cập từ xa cho thiết bị tự động hóa và các dịch vụ giá trị gia tăng kỹ thuật số khác nhau thông qua nền tảng đám mây hợp nhất của Estun và giao thức truyền thông OPCUA. Các dịch vụ này bao gồm thu thập dữ liệu thiết bị và điện toán biên, giám sát tình trạng, kiểm soát chất lượng quy trình, cải thiện hiệu quả sản xuất và quản lý tiêu thụ nguyên liệu.
Trở thành một doanh nghiệp quốc tế của Trung Quốc là trọng tâm trong chiến lược phát triển cốt lõi của Estun. Ngoài nhiều công ty con ở Hồ Bắc, Quảng Đông và Thượng Hải ở Trung Quốc, Estun còn sở hữu hoặc nắm giữ cổ phần của các công ty nước ngoài, bao gồm Trio có trụ sở tại Anh, Cloos và M.A.i của Đức, trung tâm R&D của Ý và cổ phần của công ty có trụ sở tại Hoa Kỳ. Barrett. Những liên doanh quốc tế này mang lại cho Estun lợi thế cạnh tranh hàng đầu về các giải pháp điều khiển chuyển động, robot hàn và robot phục hồi chức năng, tạo nền tảng vững chắc cho chiến lược phát triển quốc tế của công ty.
7. INOVANCE
Inovance Technology, được thành lập năm 2003 và niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Thâm Quyến năm 2010, tập trung vào tự động hóa, số hóa và thông minh hóa trong lĩnh vực công nghiệp. Đây là công ty tiên phong trong lĩnh vực tự động hóa công nghiệp của Trung Quốc, có lợi thế đáng kể về các công nghệ cốt lõi như truyền động và điều khiển động cơ, điện tử công suất và truyền thông mạng công nghiệp. Công ty cống hiến hết mình cho hoạt động R&D, sản xuất và bán các sản phẩm điều khiển tự động hóa công nghiệp.
Công ty TNHH Công nghệ Inovance Thâm Quyến, được thành lập vào năm 2003, tập trung vào tự động hóa, số hóa và thông minh hóa trong lĩnh vực công nghiệp. Công ty tập trung vào các công nghệ cốt lõi trên “lớp thông tin, lớp điều khiển, lớp driver, lớp thực thi và lớp cảm biến”. Họ cam kết R&D, sản xuất và bán các sản phẩm điều khiển tự động hóa công nghiệp, định vị mình là nhà cung cấp dịch vụ cho các nhà sản xuất thiết bị cao cấp. Dựa trên công nghệ điều khiển tự động hóa công nghiệp với quyền sở hữu trí tuệ độc quyền, Inovance hoạt động chủ yếu bằng cách nhanh chóng cung cấp các giải pháp tùy chỉnh cho khách hàng của mình. Công ty không ngừng nỗ lực thúc đẩy nền văn minh công nghiệp với công nghệ hàng đầu, nhanh chóng cung cấp các sản phẩm và giải pháp toàn diện thông minh hơn, chính xác hơn và tiên tiến hơn. Là doanh nghiệp hàng đầu và công ty niêm yết trong lĩnh vực điều khiển tự động hóa công nghiệp trong nước, Inovance Technology có hơn 30 công ty con, bao gồm các địa điểm ở Tô Châu, Hàng Châu, Nam Kinh, Thượng Hải, Ninh Ba, Trường Xuân và Hồng Kông.
8. YAMAHA
Yamaha Motor Co., Ltd. được thành lập vào năm 1955 và các công nghệ động cơ cốt lõi của công ty—bao gồm các công nghệ động cơ nhỏ bắt đầu từ quá trình phát triển xe máy và kỹ thuật xử lý FRP có nguồn gốc từ sản xuất thân tàu thuyền—đã phát triển để bao gồm các công nghệ điều khiển và linh kiện. Hơn nửa thế kỷ, những tiến bộ này đã hỗ trợ quá trình đa dạng hóa và toàn cầu hóa của công ty.
Được thành lập vào ngày 1 tháng 7 năm 1955, Yamaha Motor Co., Ltd. là nhà sản xuất xe máy chuyên dụng. Từ năm 1960, công ty đã mở rộng dòng sản phẩm của mình bao gồm tàu ​​thủy cá nhân, động cơ gắn ngoài và động cơ ô tô.
Yamaha Motor Co., Ltd. là một tập đoàn quyền lực toàn cầu đã nhiều lần được xếp hạng trong Fortune Global 500. Với các nhà máy và đơn vị kinh doanh ở nhiều địa điểm khác nhau trên toàn thế giới, năm 2006, công ty đã đầu tư một tỷ đô la vào việc thành lập “Trung tâm Thương mại Yamaha Motor (Thượng Hải). ) Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn." tại Công viên Khoa học Zizhu của quận Minhang. Công ty con này chủ yếu xuất khẩu các sản phẩm Yamaha sản xuất trong nước sang thị trường quốc tế.
Khi các sản phẩm xe máy của Yamaha tiếp tục đạt được thành công, Yamaha Motor Co., Ltd. đã mạo hiểm sản xuất tàu thủy cá nhân và động cơ gắn ngoài vào năm 1960. Tận dụng công nghệ động cơ và FRP của họ, công ty đã mở rộng sang nhiều lĩnh vực kinh doanh đa dạng. Ngày nay, Yamaha Motor Co., Ltd. không chỉ hoạt động trong ngành xe máy mà còn quản lý nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau bao gồm vận hành hàng hải, sản phẩm điện, động cơ ô tô, máy móc thông minh cho nhà máy, hàng không và kinh doanh PAS (Hệ thống hỗ trợ điện). Việc mở rộng này đã mở rộng phạm vi hoạt động của Yamaha từ đất liền tới biển và thậm chí cả bầu trời.
9. SIASUN
Được thành lập vào năm 2000 bởi Viện Tự động hóa Thẩm Dương tại Viện Hàn lâm Khoa học Trung Quốc, SIASUN đã nổi lên như một cơ sở công nghiệp quốc gia về robot. Tập trung vào sản xuất thông minh làm định hướng kinh doanh chiến lược, SIASUN cung cấp hỗ trợ cốt lõi toàn diện cho việc nâng cấp công nghiệp và đã phát triển thành một công ty niêm yết công nghệ cao tập trung vào công nghệ robot và các giải pháp sản xuất thông minh.
SIASUN Robot Automation Co., Ltd., được thành lập năm 2000, là công ty niêm yết công nghệ cao đi đầu trong công nghệ robot và các giải pháp sản xuất thông minh. Với đội ngũ sáng tạo gồm hơn 4.000 nhà nghiên cứu, SIASUN cam kết đổi mới độc lập, đã hoàn thành hơn 800 thách thức công nghệ quan trọng của quốc gia và nắm giữ hơn 1.300 bằng sáng chế.
10. CHAIFU

CHAIFU là nhà cung cấp các giải pháp sản xuất thông minh tự động và là công ty tự động hóa công nghiệp nổi tiếng ở Trung Quốc, tập trung vào nghiên cứu, phát triển và sản xuất thông minh. Với khả năng nghiên cứu, phát triển và sản xuất toàn bộ dây chuyền robot và tự động hóa công nghiệp, công ty cung cấp nhiều giải pháp đa dạng trong lĩnh vực công nghiệp.
Được thành lập vào năm 2011, Shanghai CHAIFU Robotics Co., Ltd. tự hào có một siêu nhà máy rộng khoảng 35.000 mét vuông ở Thượng Hải. Là một doanh nghiệp công nghệ cao quốc gia, công ty chuyên nghiên cứu và phát triển các bộ phận cốt lõi cho robot công nghiệp thông minh, cũng như sản xuất, bán hàng và dịch vụ các bộ thiết bị hoàn chỉnh. Đây là một trong số ít các công ty ở Trung Quốc có chuỗi công nghiệp robot công nghiệp hoàn chỉnh và đã được công nhận là doanh nghiệp đổi mới và chuyên biệt ở Thượng Hải, nhận được các giải thưởng như “Doanh nghiệp Gazelle” và “Doanh nghiệp phát triển nhanh”.
Là doanh nghiệp nghiên cứu và phát triển robot công nghiệp hàng đầu Trung Quốc, Shanghai CHAIFU có lượng khách hàng rộng lớn gồm hơn mười nghìn công ty, cả trong và ngoài nước. Sản phẩm của nó được sử dụng rộng rãi trong sơn, hàn, xử lý, xếp chồng, đánh bóng và mài. Kể từ khi thành lập, công ty đã nhận được sự tin tưởng của nhiều doanh nghiệp bằng cách cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, các giải pháp quy trình hoàn thiện và đáng tin cậy cũng như các dịch vụ kỹ thuật toàn diện. Sự hỗ trợ này giúp khách hàng nâng cao hiệu quả sản xuất và lợi ích kinh tế!

 

Tác giả: HDE Tech

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

0988.124.864
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0988.124.864 SMS: 0988.124.864
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây